You don't make a photograph just with a camera. You bring to the act of photography all the pictures you have seen, the books you have read, the music you have heard, the people you have loved.

Triển lãm Digital Emotions 2016

22/03/2016
Chuỗi triển lãm quốc tế về Thiết bị chụp ảnh, công nghệ ảnh và Thiết bị phát thanh truyền hình, thiết bị nghe nhìn và Thiết bị thông minh năm nay được tổng hợp dưới tên gọi Digital Emotions Việt Nam, sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị triển lãm Sài Gòn, từ ngày 12 tháng 5 đến 14 tháng 5, 2016

- Bao gồm các kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành ảnh, phát thanh truyền hình và ngành công nghệ kỹ thuật

- Khu gian hàng quốc gia từ khắp nơi trên thế giới

- Từ năm nay, Hiệp hội truyền hình trả tiền chính thức là đơn vị đồng tổ chức triển lãm Digital Emotions tại VN

Năm nay, ban tổ chức triển lãm Digital Emotions sẽ mang đến những cải tiến đối với triển lãm VIPI, VIBA nhằm đẩy mạnh các công nghệ của ngành hàng, hứa hẹn mang đến thành công lớn cho các đơn vị tham dự triển lãm với sự tham quan, mua sắm, giao dịch của không chỉ lượng lớn giới trẻ mà còn là của các chuyên gia, công ty thuộc ngành hàng triển lãm.

Khách tham quan triển lãm sẽ được chứng kiến cũng như trải nghiệm những trang thiết bị, những công nghệ tối tân nhất như máy ảnh DSLR, máy ảnh mirrorless, thiết bị bay không người lái, kính thực tế ảo, TV độ nét cao với công nghệ 4K, UHD, điện thoại thông minh cũng như các thiết bị nghe nhìn bao gồm các kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đồng thời mọi người có thể ghé qua tham quan khu gian hàng quốc gia của các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á như Singapore, Malaysia.

Khách tham quan triển lãm cũng sẽ tham gia vào các hoạt động song hành cùng triển lãm như cuộc thi chụp ảnh với chủ để “ Cà phê Việt Nam “, khu trải nghiệm thực tế ảo và nhất là cuộc thi lái thiết bị bay không người lái - Flycam . Đồng thời, 3 chương trình phổ biến kiến thức ngành hàng như các buổi Workshop, Hướng dẫn chuyên ngành và gặp mặt, trao đổi với Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV góp phần làm triển lãm sinh động, mang đến lợi ích, kiến thức cần thiết cho khách tham quan.

Kể từ năm nay, Hiệp hội truyền hình trả tiền PayTV chính thức trở thành đơn vị đồng tổ chức của triển lãm, không chỉ mang đến thành viên hiệp hội là các đài truyền hình trong cả nước mà còn tổ chức các hoạt động giao thương, thúc đẩy sự phát triển của ngành phát thanh truyền hình.

Chuỗi triển lãm VIBA, VIPI, ICT Smart hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới dành cho khách tham quan với sự mở rộng ngành hàng cũng như số lượng quốc gia tham dự. Chúng tôi hy vọng thu hút 30,000 lượt khách tham quan triển lãm lần này với chủ đề Digital Emotion in Vietnam

Triển lãm sẽ mở cửa trong suốt 3 ngày, từ 12 – 14 tháng 5, 2016 từ 9 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều.

Thích: 0
Xem: 3.531
Yeunhiepanh | EXPORUM
  •