You don't make a photograph just with a camera. You bring to the act of photography all the pictures you have seen, the books you have read, the music you have heard, the people you have loved.

Gửi ảnh dự thi RING ngay Fujifilm X-T10 cực hot trong hè này

27/07/2015
Mỗi bức ảnh khi được chụp đều mang một câu chuyện, một ý nghĩa sâu sắc mà tác giả muốn truyền tải. Đó không chỉ là cách chúng ta nhắn nhủ những điều trong cuộc sống mà còn là cách thể hiện sống động, thú vị nhất.

Từng hành động, từng khoảnh khắc được ghi nhận trong bức ảnh như một minh chứng có thể tồn tại qua thời gian. Đôi khi, những khoảnh khắc đẹp nhất chỉ xuất hiện đúng một lần và cách chụp ảnh chính là để giữ lại vẹn nguyên những khoảnh khắc đó.
 
Vì vây, Fujifilm tổ chức một cuộc thi ảnh “#Phototalk –Nghe ảnh kể chuyện” như một dịp để mọi người “đọ sức tranh tài” về ảnh và cơ hội để “rinh” về những chiếc máy chụp hình “hot” nhất hiện nay của Fujifilm là X-T10 và X-30.

Các bước để tham dự cuộc thi

• Người tham dự sẽ truy cập vào website của #Phototalk (Link website), đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân và điền đầy đủ các thông tin cá nhân.

• Chọn 1 trong 6 chủ đề nhiếp ảnh sẵn có và đăng các hình ảnh chụp từ X-series của bạn lên kèm theo tiêu đề cùng chú thích.


 
Mỗi chủ đề là những đề tài quen thuộc trong cuộc sống, những câu chuyện đường phố, những chuyến đi chơi hay những giây phút ngọt ngào của đôi trẻ. Hãy lựa chọn chủ đề mà bạn yêu thích nhất để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời và gửi hình ngay cho Fujifilm
Thành phần ban giám khảo của “#Phototalk – Nghe ảnh kể chuyện” lần này chính là những nhiếp ảnh gia dày dặn kinh nghiệm và uy tín, bao gồm:
• Nhiếp ảnh gia Nguyễn Văn Trung (LS Trung)
• Nhiếp ảnh gia Đinh Quang Hải (Hải Tre)
• Nhiếp ảnh gia Vũ Mạnh Hùng
• Nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà


 
Hãy tham gia ngay và kể câu chuyện của riêng mình cùng #Phototalk nhé! 1 giải nhất là một chiếc máy ảnh X-T10 và 2 giải nhì là hai chiếc Fujifilm X-30 đang chờ đón bạn đó https://phototalk.fujifilm-vietnam.vn/contest

 

Thích: 0
Xem: 11.448
Admin | Fujifilm Việt Nam
  •